Xe Ôm | Tất cả về gọi Xe Ôm Việt Nam

Chúng tôi là đối tác của cuộc sống

Về Xe Ôm

Tiếp cận, tò mò

Hàng nội địa và bản sắc


Xe ôm là truyền thống và là bản sắc của Việt Nam

Xe ôm là một nghề cần được tôn vinh, Xe ôm vốn có truyền thống lâu đời tại Việt Nam, xe ôm hay còn gọi là Xe Lai. Đây là phương tiện cơ động, nhanh, thuận tiện hơn so với xe Bus. Hành khách đi xe ôm chỉ việc vẫy tay và trả giá là có thể thực hiện chuyến đi mà không cần phải làm thủ tục rắc rối. Những người lái xe ôm cũng không nhất thiết phải qua đào tạo, họ chỉ cần có kỹ năng lái xe (có giấy phép lái xe) và thông thuộc địa bàn là có thể hành nghề.


Thay vì phải ra đường tìm kiếm một chiếc xe, bạn có thể hoàn toàn đặt một chuyến xe ôm trên chiếc điện thoại hoặc trên máy tính của mình một cách dễ dàng với ứng dụng Xe Ôm tinh tế do chính những người con trên đất Việt tạo nên. Đây là sản phẩm duy nhất tại Việt nam, và với hy vọng nội địa hoá sản phẩm quốc dân không phụ thuộc vào những sản phẩm của quốc gia khác, Chúng tôi mong muốn rằng sản phẩm này mang lại giá trị cho toàn xã hội.

Phong cách làm việc

Chúng tôi mong muốn tạo nên những điều gì đó khác biệt từ phong cách làm việc đơn giản cho đến những con người sống để cống hiến hết mình vì mục đích xã hội việt nam phát triển.

Chúng tôi làm việc độc lập, công bằng, trung thực & luôn phát triển

Chúng tôi không có các chuyên gia mang tầm châu lục, nhưng chúng tôi có đội ngũ tốt nhất, cống hiến cho sản phẩm công nghệ nước nhà bằng những cống hiến.

2001 Công ty Công nghệ Phần mềm Skynet

https://skynet-software.com

2010 Diễn đàn Mẹ Của Bé

https://mecuabe.com

2012 Công ty ứng dụng ERA

https://era.vn

2016 Sản phẩm This.vn

https://this.vn

2017 Ứng dụng Goixeom.com

https://goixeom.com

Đội ngũ của Gọi Xe Ôm

Chúng tôi được là chính mình tại môi trường làm việc tập thể chuyên nghiệp, không chỉ tạo ra những sản phẩm chất lượng mà còn mang đến giá trị cho cuộc sống.

  • Năng động
  • Sáng tạo
  • Chuyên nghiệp
  • Đoàn kết
  • Trung thực
Email cho chúng tôi!
NGINX
Node JS
jQuery Mobile
MariaDB
Skynet Software CMS
Google Developers
Comodo SSL Certificates
PHP7 Latest Version